Đối tác và khách hàng

Hà Nội, ngày …. tháng ….. năm …..

THƯ NGỎ

Kính gửi: Qúy khách hàng!

Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ tư vấn HPLAW ("HPLAW") kính gửi lời chúc sức khỏe, thành công và lời cảm ơn chân thành nhất tới Qúy khách hàng đã, đang, sẽ quan tâm, gắn bó và dành tình cảm ưu ái cho chúng tôi.

Với phương châm “LUÔN BÊN BẠN” và định hướng xây dựng HPLAW trở thành doanh nghiệp dịch vụ tư vấn “TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ”, thời gian qua đã không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên môn nghiệp vụ nhằm đem lại chất lượng tư vấn cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất cho mỗi khách hàng.

Hiện nay, HPLAW đang triển khai các dịch vụ tư vấn bao gồm:

  1. Về lĩnh vực đất đai – nhà ở: Tư vấn về chế độ pháp lý của các loại nhà, đất; về quyền sở hữu, quyền sử dụng của người Việt Nam và người nước ngoài đối với nhà, đất tại Việt Nam; về quyền sở hữu, quyền sử dụng nhà, đất của người Việt Nam đối với nhà, đất tại nước ngoài; các trường hợp chuyển nhượng, mua bán, chuyển đổi, tặng cho, thừa kế, phân chia tài sản (ly hôn), v.v.
  2. Về lĩnh vực hôn nhân gia đình: Tư vấn luật về thủ tục đăng ký kết hôn trong nước và có yếu tố nước ngoài; Tư vấn về tài sản chung của vợ chồng, tài sản riêng của mỗi bên vợ, chồng; tài sản mà vợ chồng được gia đình một bên cho sử dụng; tài sản mà vợ chồng là đồng chủ sở hữu với gia đình của một bên hoặc với gia đình của cả hai bên; v.v.
  3. Về lĩnh vực thừa kế và di chúc: Tư vấn các quy định pháp luật dân sự về quyền được hưởng thừa kế và các thủ tục pháp lý để được hưởng thừa kế; Tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo di chúc để lại di sản thừa kế; Tư vấn quy định pháp luật về phân chia di sản thừa kế theo di chúc và theo pháp luật; v.v.
  4. Về lĩnh vực tranh chấp đất đai: Tư vấn đánh giá tình trạng pháp lý và đề xuất phương án giải quyết Vụ Việc; Tư vấn và hướng dẫn cho Khách hàng về thủ tục tố tụng, thu thập, chuẩn bị tài liệu và chứng cứ (nếu có); Soạn thảo đơn khởi kiện, văn bản yêu cầu giải quyết tranh chấp, v.v.

HPLAW trân trọng gửi đến quý khách thư ngỏ này với mong muốn Qúy khách có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Cảm ơn Qúy khách hàng đã quan tâm đến Thư ngỏ này!

Trân trọng./.