Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm Nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, HPLAW phấn đấu trở thành một trong những công ty tư vấn pháp lý uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, thương mại, lao động, cũng như thừa kế, hôn nhân gia đình....Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ không ngừng tạo dựng uy tín cũng như vị thế của mình trong khu vực và trên thế giới.

Sứ Mệnh

HPLAW tạo dựng và thúc đẩy những thay đổi tích cực trong hoạt động đầu tư, quản lý, kinh doanh của doanh nghiệp, kiểm soát và hạn chế các rủi ro tối đa về mặt pháp lý, trợ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả đầu tư, sản xuất kinh doanh và tăng cường năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế thông qua việc cung cấp các giải pháp tư vấn pháp luật chuyên sâu, phương án quản lý và đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện và đạt hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, HPLAW hướng tới mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn luật mang định hướng phát triển chuyên nghiệp tại Việt Nam nhằm bảo vệ và tối đa hóa lợi ích cho các khách hàng cá nhân trong và ngoài nước thông qua việc cung cấp những dịch vụ pháp lý, giải pháp đạt chất lượng cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"TÍN - TÂM - TINH - NHÂN"

TÍN

  • HPLAW chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
  • HPLAW luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM

  • HPLAW đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng trong quá trình hoạt động. Chúng tôi luôn giữ tinh thần thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
  • HPLAW coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
  • HPLAW chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

TINH

  • HPLAW có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để đem đến những kiến giải pháp lý hữu hiệu nhất đối với từng khách hàng cụ thể.
  • HPLAW mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
  • HPLAW quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng tôi “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

NHÂN

  • HPLAW xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
  • HPLAW luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ, chuyên viên tư vấn tại công ty.

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN HPLAW

Tầng 2, Tòa nhà CT3, Tổ hợp TMDV và căn hộ The Pride, KĐT An Hưng, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 091.363.8228/ 091.654.8228

Website: hplaws.com.vn